A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã trôi qua. Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, nhà trường tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thể hiện đúng tinh thần phòng chống dịch covid – 19 của thầy và trò nhà trường.

 

Trong buổi lễ Thầy Nguyễn Hữu Tình – Bí thư Đảng ủy (hiệu trưởng nhà trường) đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 đánh giá những việc đã làm và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra những phương hướng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trong bài phát biểu thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh đã đạt trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh, sự huyết tâm và nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ BGH cũng đã tuyên dương khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ qua, đặc biệt trao giấy khen cho cô: Vũ Thị Bích Diễm giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao và tuyên dương em: Nguyễn Văn Huy – 12A8 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2019 – 2020.

BGH khen thưởng cho 276 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ở 3 khối lớp, những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Lễ sơ kết HKI năm học 2020 – 2021 khép lại với nhiều niềm vui hân hoan và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới bắt đầu, thầy trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 119
Năm 2021 : 18.454