A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tết yêu thương - ấm áp” của thầy trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu

Hòa trong không khí nhộn nhịp, vui tươi, đón chào những ngày đầu năm mới, để thực hiện tinh thần “Tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” và đây cũng là một trong những truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong nhiều năm qua mỗi khi Xuân về - Tết đến.

Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu 2021, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên cùng hội phụ huynh học sinh vận động trong phụ huynh học sinh, mạnh thường quân được 82 phần quà hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết. Mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng, tuy phần quà không mang nhiều giá trị vật chất nhưng mỗi phần quà lại mang cả tấm lòng, sự quan tâm, lo lắng của thầy cô giáo, quý mạnh thường quân và quý PHHS cùng chung tay chăm lo cho các em, luôn mong các em luôn vui, khỏe, hưởng mùa xuân ấp áp, vui tươi, an toàn lành mạnh bên gia đình.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biết phức tạp nên nhà trường không tổ chức lễ phát quà long trọng như những năm qua. Nhưng với tầm lòng yêu thương, lo lắng của thầy, cô giáo, quý mạnh thường quân, quý PHHS, thầy cô đã chuẩn bị những phần quà yêu thương trực tiếp trao tặng cho các em học sinh theo từng đơn vị lớp. Mặc dù khá vất vả, nhưng để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt quy tắc “5K”, chấp hành tốt việc mang khẩu trang, không tập trung đông người. Đây là giải pháp tốt nhất vừa chăm lo cho các em, vừa đảm bảo tốt sức khỏe cho tập thể nhà trường và toàn thể học sinh.

Để thể hiện tình cảm yêu thương chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết, Chú Tạ Quang Cách – Trưởng Ban ĐDCMHS cùng có mặt với BGH nhà trường trực tiếp trao từng phần quà cho các em và đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua những phần nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hưởng một mùa xuân vui tươi, lành mạnh, ấm áp nghĩa tình.

Các em học sinh nhận quà với tinh thần vui vẽ, hạnh phúc và đầy trân trọng vì các em không chỉ nhận quà mà còn nhận được sự quan tâm chia sẻ của mọi người để có được các tết ấm áp đầy tình yêu thương. Qua những nụ cười tươi như những lời cảm ơn gửi đến quý thầy cô, quý phụ huynh học sinh và quý mạnh thường quân đã quan tâm và giúp đỡ trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, thay mặt tập thể nhà trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy, cô giáo của Trường Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Giao Thông Vận Tải An Giang đã gửi tặng 82 phần quà với trị giá 16.400.000 đồng. Tổng kinh phí phát quà tết cho các học sinh mừng Xuân Tân Sửu là: 36.900.000 đồng.

Không chỉ chăm lo cho các em học sinh, nhân dịp Xuân về Tết đến, BGH nhà trường phối hợp cùng công đoàn cơ sở gửi tặng đến thầy, cô giáo mỗi người 01 phần quà trị giá 350.000 đồng, đây cũng chính là truyền thống của nhà trường, bằng cả sự quan tâm, chăm lo cho thầy cô với lời chúc “Tập thể thầy, cô giáo hưởng mùa xuân vui tươi, ấm áp, an toàn bên gia đình”.

Đặc biệt, mừng Xuân Tân Sửu 2021, tập thể nhà trường rất vui và vinh dự được Ban Chấp hành Công đoàn ngành đến thăm và chúc tết cho công đoàn viên khó khăn với lời chúc “Tập thể nhà trường và thầy, cô giáo hưởng mùa xuân ấm áp, vui tươi, an lành và hạnh phúc”.

 Trong tình hình dịch bệnh, đồng chí Chủ tịch CĐN đề nghị BGH nhà trường, và thầy, cô giáo hết sức lưu ý công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an tâm, an toàn, để hưởng mùa xuân an toàn, hạnh phúc./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 119
Năm 2021 : 18.454