Trường THPT Nguyễn Quang Diêu phát quà cho học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn vui Xuân đón Tết

Sáng nay, ngày 24/01/2022, BGH nhà trường phối hợp với CĐCS, ĐTN, Ban ĐD CMHS tổ chức phát 64 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn vui Xuân đón Tết. Mỗi phần quà tết trị giá 200.000 đồng thể hiện bằng cả tấm lòng, sự chung tay chăm lo cho các em học sinh từ quy thầy, cô giáo, quý mạnh thường quân, quý PHHS và Hội CMHS cùng phối hợp chăm lo cho các em. Với giá trị tinh thần và niềm hy vọng các em được hưởng mùa xuân "Ấm áp, vui tươi, an lành hạnh phúc". Tổng số tiền phát quà 12.800.000 đồng từ nguồn vận động XHH. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chung tay, góp sức của quý MTQ, quý PHHS cùng quý thầy cô giáo đã hỗ trợ. Xin chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng Xuân mới ấm áp, vui tươi, an lành và hạnh phúc!

Năm 2022 : 32.660