LỄ PHÁT QUÀ TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 29/08/219 tại sân lễ trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức lễ “Phát quà tiếp bước đến trường năm học 2019-202” cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Có đông đảo các đoàn thể cùng đại diện Chính quyền địa phương đến tham dự buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có ông Châu Dứng đại diện Hội khuyến học thị xã Tân Châu, thầy Nguyễn Hòa Bình nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đại diện địa phương, cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh của trường.

Có tổng cộng 111 phần quà được các nhà hảo tâm và BGH nhà trường gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Qua đó mong muốn các em thấy được rằng nhà trường, xã hội và địa phương luôn quan tâm, dộng viên và giúp đỡ các em trên con đường học tập.

Các em học sinh  như được tiếp thêm niềm vui học tập

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức vào đầu năm học hàng của của nhà trường,  hoạt động không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo vượt qua thời điểm khó khăn, tiếp tục đến trường và động lực để các em phấn đấu rèn luyện và học tập trong năm học mới.

Năm 2019 : 671