A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN NGÀY 20/11

      Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt nam, hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam .

Về dự với họp mặt có ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; nhà giáo ưu tú Nguyễn Hòa Bình nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện chính quyền xã, đại diện cho ngân hàng OCB chi nhánh Tân Châu; đại diện cho HCMHS, cùng tất cả các đồng chí CB-GV-NV đang công tác trong nhà trường và hơn 800 em học sinh.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng vừa ôn lại được truyền thống của Ngày nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Tại buổi lễ họp mặt đã ghi nhận được những cố gắng, đóng góp rất lớn của các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của địa phương. Buổi lễ cũng đã khen tặng những thầy cô giáo đã có thành tích cao trong năm học 2018-2019. Cụ thể trong năm học qua dưới sự quan tâm, lãnh đạo của BGH nhà trường mà đã có nhiều cá nhân đạt được thành tích tiêu biểu như có 02 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen (thầy Nguyễn Hữu Tình và thầy Châu Văn Sâu). Đặc biệt tại buổi hợp mặt đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy đã có những chia sẽ sâu sắc, về sự mong mõi tập thể nhà trường ngày càng phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của địa phương. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nổ lực và cống hiến miệt mài cho sự nghiệp giáo dục của thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu đồng thời đó là động lực khích lệ tinh thần để cho thầy và trò tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò trong nhà trường thì buổi lễ hợp năm tới, tập thể trường Nguyễn Quang Diêu sẽ có nhiều thầy cô được vinh danh hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 46
Tháng 08 : 1.074
Năm 2022 : 20.576