A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Một nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022 của thầy trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã trôi qua. Do tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, nên nhà trường không tổ chức lễ sơ kết quy mô giống hàng năm nhưng cũng để kịp thời động viên và khích lệ các em phấn đấu thi đua học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt, hôm nay ngày 24 tháng 02 năm 2022, BGH nhà trường tổ chức lễ sơ kết HKI trong điều kiện cho phép và đảm bảo chấp hành tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 góp phần bảo vệ cho sức khỏe CB – GV – NV – PHHS và học sinh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng quý thầy cô giáo là cốt cán, GVCN và các em học sinh có thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào.

Hình thức khen thưởng được tổ chức lần lượt theo từng đơn vị lớp để đảm bảo an tâm và an toàn.

Trong buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021 – 2022 đánh giá những việc đã làm và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra những phương hướng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Trong buổi lễ sơ kết, BGH nhà trường khen thưởng động viên khích lệ tinh thần cho em: Thái Hồ Phú Gia - 11A5 nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin cho em tham gia đạt hiệu quả tốt trong kỳ thi HSG quốc gia sắp tới.

Bên cạnh đó trường cũng khen thưởng cho em: Đoàn Thị Kim Cương – 12A5 xuất sắc đạt giải Ba trong cuộc thi S-Health- Bạn của người cao tuổi cấp Bộ.

Học sinh xuất sắc đạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi tuyên truyền Dân số và phát triển

Học sinh đạt giải Ba nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh

Khen thưởng cho 66 học sinh hạng I, II, III ở 22 lớp, những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

 Lễ sơ kết HKI năm học 2021 – 2022 khép lại với nhiều niềm vui hân hoan và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới bắt đầu, thầy trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra giành được nhiều thắng lợi mới và chiến thắng dịch bệnh.

Viết tin: Bích Vi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 46
Tháng 08 : 1.074
Năm 2022 : 20.576