HỘI THI THIẾT KẾ BÌNH HOA - THIỆP “VIẾT LỜI TRI ÂN” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11/2020 đoàn trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp và bình hoa nhằm tri ân thầy cô đồng thời tìm ra những tác phẩm đẹp để trao giải cho tất cả các em học sinh của nhà trường.

Trong hội thi, các cá nhân và tập thể thiết kế thiệp – bình hoa với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Hội thi là dịp để các em học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy giáo, cô giáo – những người lái đò âm thầm, tận tụy.

Những chiếc thiệp, những bình hoa xinh xắn, màu sắc rực rỡ, sáng tạo do bàn tay khéo léo của các em học sinh làm ra đây là những món quà ý nghĩa nhất dâng lên thầy cô.

Sản phẩm của các lớp trong hội thi.

Năm 2021 : 657