HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức hội nghị cán bộ viên chức để tổng kết hình tình thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 – 2021 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được thực hiện quy chế dân chủ , cũng là dịp để tổ công đoàn thực hiện công tác phối hợp với thủ trưởng của đơn vị tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, nhà trương trong sạch, vững mạnh.

Dù điều kiện họp trực tuyến nhưng với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Chương trình của hội nghị diễn ra đúng theo kế hoạch. Thầy: Nguyễn Văn Thịnh- Hiệu trưởng nhà trường thông qua “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực năm học 2021 - 2022”.

Thầy: Đặng Tấn Phong – chủ tịch công đoàn cơ sở  thông qua “Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2020 – 2021, nội dung kế hoạch, phong trào thi đua khen thưởng năm học 2021 – 2022”.

Bên cạnh đó nội dung chương trình còn thông qua quy chế dân chủ cơ sở, Điều lệ trường trung học, Luật viên chức và quy chế ứng xử văn hóa trong nhà trường năm học 2021 – 2022, báo cáo việc thu chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị. Đặc biệt là phần thảo luận góp ý cho báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho năm học mới 2021-2022.

Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung nhiệm vụ năm học mới, thống nhất ý kiến thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022. Sau một buổi làm việc hội nghị đã kết thúc với nhiều hứa hẹn, thành công trong năm học mới.

Năm 2022 : 2.214