Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/ 9 /2020, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021 trong niềm vui hân hoan và ấm áp

Sau những ngày nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh An Giang về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học nhằm tạo không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020,  thầy và trò Trường THPT Nguyễn Quang Diêu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngành Giáo dục – Đào tạo xác định năm học 2020 - 2021 Tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới, linh hoạt và sáng tạo trong quản lý và tổ chức hoạt động dạy học, đa dạng hóa hình thức học tập; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện dạy học để ứng phó với tình hình dịch Covid-19...Tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả việc “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tập thể sư phạm trường THPT Nguyễn Quang Diêu vinh dự được đón tiếp Ông Trương Hồng SơnPhó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Tân Châu; bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân An; Trung tá Nguyễn Đức Anh – Trưởng Công An xã Tân An. Đại diện Đại diện Thị đội Tân Châu; đại diện Hội khuyến học Thị xã Tân Châu; BHXH Tân Châu, BH Bảo Việt TXTC, Bảo hiểm Bưu Điện TC. Đại diện Hội khuyến học các xã Tân An, xã Long An, xã Tân Thạnh, xã Vĩnh Hòa; Đại diện trạm y tế  xã Tân An; Đại diện ấp Tân Hòa C và Đại diện Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Tân An.

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc là phần long trọng đón tiếp 314 em học sinh lớp 10 mới bước vào bậc THPT.

Thầy Nguyễn Hữu Tình - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV-CNV điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 . Thầy Hiệu trưởng khẳng định để có được thành tích trên là do nhà trường đã nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, của Sở GD & ĐT, sự ủng hộ của các tổ chức. Đặc biệt là sự đồng thuận của hội CMHS nhà trường, sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu. Đặc biệt thầy đưa ra một số phương hướng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Tình đã trang trọng đánh những hồi trống khai trường đầu tiên,  chính thức một năm học mới bắt đầu.

Thầy Nguyễn Hữu Tình, đại diện cho nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm đến thầy Nguyễn Hòa Bình, biểu hiện lòng thành kính, sự khắc ghi công lao, năng lực và nhiệt huyết của thầy trong sự nghiệp trồng người.

Thầy Lê Thành Trung, chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng

Thầy Chung Long Hồ - Tổ trưởng tổ tin học, đại diện cho toàn thể quý Thầy, cô giáo của trường phát biểu, hứa hẹn quyết tâm “Dạy tốt – học tốt”

Ông Trương Hồng Sơn- Phó Bí thư Thường trự thị ủy – Chủ tịch Ủy ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam  TXTC và Thầy Nguyễn Hòa Bình – NGƯT- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy  Chung Long Hồ.

Thầy Thầy Nguyễn Hữu Tình – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện tập thể  nhận danh hiệu  tập thể LĐTT.

Nguyễn Thị Thùy Trang  trao GK cho các tập thể LĐTT.

Thầy Nguyễn Hòa Bình- NGƯT – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường  trao Bằng khen cho Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen và Thầy Nguyễn Văn Thịnh được Công đoàn ngành tuyên dương gương điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2015-2020

Ông Trương Hồng Sơn- P.BT Thường trự thị ủy – CT.UBMTTQVN  TXTC trao giấy khen cho 9 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở

Thầy Nguyễn Hữu Tình, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các tập thể và giáo viên chủ nhiệm  đạt kết quả tốt trong kỳ thi TN.THPT vừa qua

Nguyễn Thị Ánh Hồng khen thưởng các hoạt động phong trào của Thư viện đạt được trong thời gian qua

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí vui tươi, Thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, hứa hẹn một năm học nhiều thành công.

Năm 2020 : 13.686