A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Về dự với họp mặt có Thầy Hồ Văn Suông – Nguyên Tổ trưởng tổ Sử - Địa- GDCD; bà Danh Thị Hoa – giám đốc công ty Hoa Long; cùng đại diện chính quyền xã, đại diện cho ngân hàng OCB chi nhánh Tân Châu; đại diện Hội CMHS, cùng tất cả các đồng chí CB-GV-NV đang công tác trong nhà trường và hơn 800 em học sinh.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng vừa ôn lại được truyền thống của Ngày nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Ngọc Phương Vy – lớp 12A8, đại diện cho hơn 800 học sinh của trường gửi lời tri ân đến thầy cô nhân ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo với những dòng đầy cảm xúc :“Nhà thơ Chế Lan Viên có viết: Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở/ Khi ta đi, đất bỗng hóa tâm hồn. Bản thân là một học sinh lớp 12, em đã trải qua quãng thời gian ba năm dưới mái trường THPT này, đã học hỏi rất nhiều thứ, đã trải qua rất nhiều chuyện,... Và đọng lại sau đó, là hình ảnh thầy cô luôn tận tụy dìu dắt chúng em. Mai này, ba năm phổ thông qua đi, đôi cánh tri thức mà thầy cô đã chắp thêm cho chúng em sẽ bay cao bay xa. Để lại mảnh đất này, những câu chuyện này, nằm sâu trong nỗi nhớ và tâm hồn mỗi chúng em…”

Buổi lễ cũng đã khen tặng những thầy cô giáo đã có thành tích cao trong năm học 2019-2020. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nổ lực và cống hiến miệt mài cho sự nghiệp giáo dục của quý thầy cô nhà trường; đồng thời đó là động lực khích lệ tinh thần để quý thầy cô tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò trong nhà trường thì buổi lễ hợp năm tới, tập thể trường Nguyễn Quang Diêu sẽ có nhiều thầy cô được vinh danh hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 1.054
Năm 2022 : 16.152