Tài trợ chương trình học bổng ATV Tiếp bước đến trường

Sáng nay, hội khuyến học thị xã Tân Châu cùng nhà tài trợ chương trình học bổng ATV Tiếp bước đến trường đã đến trao học bổng cho em Nguyễn Thị Cẩm Tiên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, em đã vượt khó học giỏi trong nhiều năm liền. Suất học bổng trị giá 10 triệu đồng để chấp cánh ước mơ vào giảng đường ĐH với chuyên ngành kế toán của bản thân em. Thay mặc nhà trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Nhà tài trợ, quý mạnh thường quân và HKH TXTC đã giúp đỡ cho em Tiên, tạo điều kiện tốt nhất để em tiếp tục học và thực hiện ước mơ bé nhỏ của mình. Thầy Cô luôn mong em phấn đấu học tốt để đạt được ước mơ trong tương lai, có thể giúp ích cho mẹ em, bản thân em và xã hội. Chúc em sớm thành công.

Năm 2021 : 7.431