Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2019

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Sở GD&Đ An giang, ngày 10/8/2019 Trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Tân Châu đã tổ chức lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2019.

Được biết việc tổ chức lớp học là công tác thường niên của Đảng Uỷ Nhà trường, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo  bồi dưỡng lý luận chính trị cho giáo viên, qua đó nâng cao sức chiến đấu của từng đảng viên và cơ sở đảng của Đảng bộ Nhà trường. Tham dự lớp học có thầy cô giáo của hai trường THPT Nguyễn Quang Diêu và THPT Vĩnh Xương với hơn hơn 100 học viên. Các thầy cô được nghe thầy Lê Tấn Thành là Phó Giám đốc Trung Tâm Bồi dưỡng Chính Trị thị xã Tân Châu báo cáo chuyên đề về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”, “Thực hiện theo di chúc của Bác”. Thông qua buổi học đã giúp các thầy cô giáo càng nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn về giá trị của Chủ nghĩa Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, cũng như những tình cảm trân quí dành cho Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Từ đó bồi đắp thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, và ra sức phấn đấu trên con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội.

Năm 2020 : 14.732