"ẤM ÁP NGHĨA TÌNH"

Hôm nay, Tập thể nhà trường rất vui và vinh dự được đón tiếp 2 Thầy Chủ tịch và PCT Công Đoàn Ngành đến thăm và chúc tết cho tập thể nhà trường và thầy cô giáo hưởng mua xuân ấm áp, vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đ/n BGH và tập thể nhà trường hết sức lưu ý công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đảm bảo an tâm, an toàn để hưởng mùa xuân vui tươi, an lành hạnh phúc. Tập thể nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp nói chung, Lãnh đạo CĐN nói riệng. Thay mặt nhà trường, kính chúc Quý Lãnh đạo, Quý vị khách quý, Quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh "Hưởng mùa Xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc và thành công". Trân trọng!

Năm 2021 : 18.454