Trường THPT Nguyễn Quang Diêu long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu   đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đạt được và khen thưởng những học sinh xuất sắc, sáng ngày 27/05/2019, trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 với sự tham dự của Đại biểu các ban ngành, Phụ huynh học sinh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh của 3 khối.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh

Thầy Nguyễn Hữu Tình - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết

Trong năm học qua, thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năm học 2018- 2019, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện công tác giảng dạy.

Kết quả, toàn trường, có  86%  học sinh đạt học lực khá - giỏi; đồng thời số học sinh đạt hạnh kiểm tốt chiếm tỷ lệ 94,47%.

Ngoài ra, trong năm học, học sinh của trường đã đạt gần 30  giải cấp tỉnh về các kì thi học sinh giỏi văn hóa, máy tính cầm tay, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, nhiều thành tích xuất sắc trong  phong trào thể dục thể thao và văn nghệ  cấp tỉnh. Giáo viên của trường đã thực hiện 30 sáng kiến cấp trường, 13 SKKN cấp cơ sở,  thiết bị dạy học tự làm, làm bài giảng E-learning đạt giải cấp tỉnh; 25 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi  cấp trường…

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được cùng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, Nhà trường đã khen thưởng các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường đạt thành tích cao trong năm học về học tập và các hoạt động khác

Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu. Riêng đối với các em học sinh khối 12, lễ tổng kết năm học 2018-2019 hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại. Kể từ giây phút này, các em đã hoàn thành 12 năm học dưới mái trường phổ thông, đã chính thức trưởng thành. Với hành trang được trang bị từ nhà trường và gia đình, các em đã có thể tự mình bước vào cuộc đời. Mười tám tuổi, các em đã chính thức được công nhận là một công dân với đầy đủ quyền và nghĩa vụ đối với xã hội.

Tập thể sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trườngmang tên nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn Quang Diêu

Năm 2019 : 671